Bói bài Tarot là gì, những điều bạn chưa biết về Tarot

content Lần cập nhật cuối: 15 Tháng Chín, 2022

Được biết trước tương lai của mình như thế nào chắc hẳn là điều mà ai cũng muốn. Chính vì lẽ đó nên việc bói toán rất được nhiều người tin tưởng. Một trong số đó là bói bài Tarot. Vậy bói bài Tarot là gì, những điều gì bạn chưa biết về bài Tarot? Hôm nay cùng Kubet tìm hiểu về cách bói này.

Bói bài Tarot là gì?

Tarot là bộ bài có 78 lá, trên các lá bài có các hình ảnh tượng trưng và mang ý nghĩa riêng. Dựa vào các hình ảnh này mà người dùng sẽ đọc ra ý nghĩa của từng lá bài. Bói bài Tarot chính là giải mã bí ẩn bên trong của từng lá bài theo hình ảnh có trên đó. Dựa vào trực giác và cảm nhận của người mình mà người bói sẽ đưa ra những phán đoán về tương lai của người xem.

Bói bài tarot mang đến những thông điệp ý nghĩa
Bói bài tarot mang đến những thông điệp ý nghĩa

Những thầy bói sử dụng bài Tarot gọi là Tarot Reader hoặc người giải Tarot. Bói bài Tarot được đông đảo mọi người xem là cách để hiểu, cảm nhận được bản thân mình. Khi xem bài Tarot, các Tarot Reader sẽ thiền định, xáo bài, sau đó rút ra một số lá bài để xem. Mỗi lá Tarot sẽ mang đến những thông điệp riêng cho người xem.

Để các lá bài linh nghiệm thì cần phải có sự liên kết năng lượng của Tarot Reader, người xem bói và những lá bài. Vì vậy, người xem bói cần tập trung suy nghĩ vào việc mình muốn hỏi. Tarot Reader sẽ xáo bài và lấy ra ngẫu nhiên các lá bài và xếp theo thứ tự gọi là spread.

Bói bài Tarot có lợi ích hay có hại?

Tarot rất phổ biến tại các nước phương Tây. Ở Việt Nam, hiện cũng đang khá thịnh hành về Tarot đặc biệt là giới trẻ. Việc bói bài Tarot có lợi ích gì mà nó lại trở nên thịnh hành như vậy?

Như đã nói ở trên, Tarot giúp người xem suy đoán được tương lai, từ đó có thể đưa ra các quyết định đúng. Giải mã được các quân bài bạn sẽ có được câu đáp án của mình về các vấn đề. Tuy nhiên, muốn có kết quả chính xác, bạn cần tập trung năng lượng để kết nối với người xem và bộ bài. 

Tarot giúp người xem suy đoán được tương lai
Tarot giúp người xem suy đoán được tương lai

Bói bài Tarot sẽ giúp cho tinh thần người xem được thoải mái hơn, sáng suốt hơn nếu sử dụng đúng mục đích. Bên cạnh lợi ích đó, cũng có nhiều người đã lợi dụng “độ hot” của Tarot để làm công cụ đi lừa người khác để gạt tiền. Thế nên, chúng ta phải đề phòng và cẩn trọng hơn khi chọn một Tarot Readers nào đó.

Xem thêm: Bói bài tarot hàng ngày có ưu điểm, nhược điểm gì?

Chứng chỉ dành cho Tarot Readers

Bói bài Tarot không cần phải có siêu năng lực hay kết nối tâm linh nào cả. Mà các Tarot Readers phải học về Tarot và sẽ có chứng chỉ cho việc học đó khi vượt qua các bài thi. Một số chứng chỉ theo mức độ nâng cấp dành cho các Tarot Readers:

Bói bài Tarot không cần phải có siêu năng lực
Bói bài Tarot không cần phải có siêu năng lực
 • Certified Apprentice Tarot Reader (CATR).
 • Certified Tarot Reader (CTR).
 • Certified Professional Tarot Reader (CPTR).
 • Certified Tarot Consultant (CTC).
 • Certified Tarot Master (CTM).
 • Certified Tarot Instructor (CTI).
 • Certified Tarot Grandmaster (CTGM).

5 khóa học để nhận chứng chỉ:

 • Tarot Associate (TA).
 • Tarot Professional (TP).
 • Tarot Masters (TM).
 • Tarot Education (TE).
 • Tarot Sage (TS).

Bói bài Tarot – bộ bài tiêu chuẩn

Để bói bài Tarot chính xác nhất, Tarot Reader cần có bộ bài đạt chuẩn sau:

Một bộ Tarot chuẩn có 78 lá bài, gồm bộ ẩn Chính và bộ ẩn Phụ. Bộ ẩn Chính đánh số từ 0 đến 21, mang ảnh minh họa cho các nguyên tắc, ý tưởng hay quan niệm. Bộ ẩn Phụ gồm 56 lá từ 1-10 và 4 lá Hoàng gia là: The King, the Queen, the Knight và the Page. 

Bói bài Tarot có chính xác không?

Khi đi xem bói bài Tarot, tất cả người xem bói đều yêu cầu phải tập trung 100% vào việc muốn xem trước khi rút bài. Việc này giúp người xem tĩnh tâm và chiêm nghiệm lại các vấn đề của bản thân trong cuộc sống. Khi đã nhận được câu trả lời của các Reader. Người xem có thấy linh nghiệm không phụ thuộc vào niềm tin và nguồn năng lượng trong con người bạn.

Tarot reader khác gì với Tarot Healer?

Tarot Reader: là người đọc được ý nghĩa của các quân bài rút ra. Sau đó, họ sẽ liên kết tất cả chúng lại để tạo nên thành một câu chuyện. 

Tarot Healer: là người mang năng lượng chữa lành. Họ có thể đọc được và lắng nghe các vấn đề của người khác để hàn gắn những vết thương. Đồng thời, họ sẽ phát triển nguồn năng lượng tích cực của người khác lên.

Muốn trở thành Tarot Reader, cần những gì?

Để trở thành Tarot Reader phải học hỏi trau dồi kiến thức nghiêm túc
Để trở thành Tarot Reader phải học hỏi trau dồi kiến thức nghiêm túc

Hiện nay, việc tiếp cận và học bói bài Tarot đã không còn khó khăn. Chỉ cần có điện thoại thông minh, laptop, máy tính là chúng ta đã có thể học bói bài Tarot. Hoặc chúng ta cũng có thể học qua các khóa học và nhận được các chứng chỉ uy tín. Một Tarot Reader thực thụ luôn phải học hỏi các kiến thức liên mới về Tarot. Như vậy mới có cái nhìn sâu hơn về sự việc, vấn đề của người xem. Từ đó mới đưa ra được kết quả chính xác nhất.

Để trở thành Tarot Reader không hề khó nhưng để làm người giải bài thực sự thì không dễ. Vì từng lời giải của Tarot Reader sẽ rất ảnh hưởng đến tâm lý, và niềm tin của người xem. Vậy cho nên, nếu muốn trở thành Tarot Reader giỏi, bạn phải học hỏi trau dồi kiến thức nghiêm túc.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp nhiều thông tin về bói bài Tarot để các bạn hiểu hơn về cách bói này. Mong rằng các thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào bói bài Tarot.

Bài viết liên quan

Khám phá những thông tin review bài tarot chính xác nhất

Khám phá những thông tin review bài tarot chính xác nhất

Bói bài tarot là một trong những phương thức bói toán cổ xưa sử dụng lá bài để nói...

Bói bài tarot hàng ngày có ưu điểm, nhược điểm gì?

Bói bài tarot hàng ngày có ưu điểm, nhược điểm gì?

Hiện nay phương thức bói bài tarot hàng ngày đang dần phổ biến hơn ở Việt Nam. Thực tế...

Ý nghĩa của những lá bài trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá

Ý nghĩa của những lá bài trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá

Mỗi lá bài trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá đều mang ý nghĩa riêng đối với người...

Kinh nghiệm bói bài tarot tình yêu với 4 lá bài đặc biệt

Kinh nghiệm bói bài tarot tình yêu với 4 lá bài đặc biệt

Khi đang trong một mối quan hệ tình cảm chắc chắn bạn sẽ muốn biết liệu người đó có...

Bói bài Tarot về tiền bạc hôm nay – vận may tìm đến với ai

Bói bài Tarot về tiền bạc hôm nay – vận may tìm đến với ai

Tài chính của bạn hôm nay có gì khởi sắc hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều...

Tất tần tật những thông tin và lưu ý quan trọng khi trải bài tarot online

Tất tần tật những thông tin và lưu ý quan trọng khi trải bài tarot online

Cuộc sống không thể tránh khỏi những khó khăn và đây là lúc nhiều người tìm đến trải bài...