Ý nghĩa của những lá bài trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá

content Lần cập nhật cuối: 11 Tháng Năm, 2023

Mỗi lá bài trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá đều mang ý nghĩa riêng đối với người xem bói. Đó là 4 lá bài Tarot Temperance, The Hanged Man, Death và The World. Trong đó lá bài The World luôn được yêu thích hơn cả và lá bài Death mọi người luôn cố gắng tránh né. Vậy ý nghĩa cụ thể của từng lá bài Tarot như nào cùng Kubet tìm hiểu nhé!

Những lá bài trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá

Bói bài Tarot tình yêu 4 lá là một trong những cách hay để xem vận mệnh tình yêu. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, mối quan hệ tình cảm của người xem bói mà lá bài Tarot bốc được sẽ có ý nghĩa tốt hay xấu khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa của từng lá bài Tarot trong bói bài tình yêu 4 lá.

Lá Bài Tarot Temperance

Lá bài Temperance là lá bài lưỡng tính trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá. Hình ảnh biểu tượng trên lá bài là một thiên thần xinh đẹp có đôi cánh sau lưng. Thiên thần này đang đứng giữa một con suối và trên tay cầm 2 chiếc cốc san nước sang nhau. Nếu sau khi người bói trải bài và bạn bốc được lá bài Tarot Temperance có nghĩa khác nhau tùy thuộc vào mối quan hệ mà bạn đang có. Cụ thể là:

Temperance trong bói bài tình yêu 4 lá có nhiều ý nghĩa khác nhau
Temperance trong bói bài tình yêu 4 lá có nhiều ý nghĩa khác nhau
  • Trường hợp bạn đang có mối quan hệ tình cảm với ai đó thì lá bài này mang ý nghĩa tốt. Bạn là người vô tư, không quan tâm tới những khuyết điểm xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm của mình và luôn cố gắng để giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp. 
  • Trường hợp bạn vừa mới chấm dứt một mối quan hệ tình cảm với ai đó thì lá bài này cũng mang ý nghĩa tốt. Lá bài Temperance báo hiệu rằng khoảng thời gian sắp tới bạn có thể sẽ gặp được người khiến trái tim mình rung động. Đó là tình cảm từ 2 phía và 2 người sẽ bắt đầu mối quan hệ mới. 
  • Trường hợp lá bài Tarot Temperance bị lật ngược có ý nghĩa bạn đang gặp vướng mắc trong tình yêu. Đó có thể là một mớ bòng bong rối như tơ vò khiến bạn không biết mình muốn gì, mình phải làm như thế nào? Một khi đã không tìm ra lối thoát bạn rất dễ mất kiểm soát và đánh mất bản thân.

Lá bài Tarot The Hanged Man  

The Hanged Man là lá bài thứ 2 trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá. Lá bài này có hình ảnh là một người đàn ông với khuôn mặt điềm tĩnh, thoải mái, tự nhiên đang ở trong tư thế bị treo ngược lên cây. Nếu bốc được lá bài Tarot The Hanged Man thì chứng tỏ bạn là người có sức chịu đựng tốt, sẵn sàng chấp nhận mọi khó khăn, gian khổ, hy sinh, tin tưởng người mình yêu để có được hạnh phúc.

The Hanged Man trong bói bài tình yêu 4 lá thể hiện sự chịu đựng tốt
The Hanged Man trong bói bài tình yêu 4 lá thể hiện sự chịu đựng tốt

Xem thêm: Hướng dẫn trải bài Tarot dành cho người mới bắt đầu

Lá bài Tarot Death 

Theo quan niệm của nhiều người thì Tarot Death được coi là lá bài xấu nên không ai muốn bốc phải lá bài này. Hình ảnh trên lá bài Death tạo cảm giác u ám, chết chóc khi tâm điểm là một kỹ sĩ đầu lâu mặc áo giáp màu đen, tay cầm lá cờ màu đen và cưỡi trên lưng chú ngựa trắng. Bên cạnh đó là hình ảnh ông vua cùng gia đình trở nên nhỏ bé đang chắp tay xin kỵ sĩ đầu lâu tha mạng.

Tuy nhiên trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá thì lá bài Death chưa hẳn đã hoàn toàn xấu. Thực tế chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng tốt đẹp và bền vững mãi mãi. Nếu tình yêu đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, không có tương lai thì việc bốc trúng lá bài Death lại được coi là điều tốt lành. 

Cuộc sống biến đổi vô thường, dẫu biết chia tay một mối tình sẽ rất buồn vì nhiều điều tiếc nuối song cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác tươi đẹp hơn mở ra với bạn. Trong cuộc sống có thể sẽ có những lúc bạn cần dứt khoát chấm dứt mối tình này để chào đón mối quan hệ khác tốt đẹp hơn.

Lá bài Tarot Death có ý nghĩa kết thúc một mối quan hệ tình cảm
Lá bài Tarot Death có ý nghĩa kết thúc một mối quan hệ tình cảm

Lá bài Tarot The World 

The World là lá bài cuối cùng và cũng là lá bài đẹp nhất trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá. Lá bài này có hình ảnh một nữ thần đang tung tăng chạy nhảy với cơ thể trần trụi. Ý nghĩa của The World chính là tượng trưng cho tình yêu đang rất viên mãn và cực kỳ hạnh phúc. Bạn và người ấy rất yêu thương nhau và có mối quan hệ chung thủy. Nếu bạn chưa có người yêu thì có nghĩa bạn sắp gặp được một nửa của mình. 

The World là lá bài Tarot may mắn ai cũng muốn bốc
The World là lá bài Tarot may mắn ai cũng muốn bốc

Kết luận

Trên đây Me 88 là ý nghĩa đầy đủ và chi tiết nhất của các lá bài trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá. Về cơ bản mỗi lá bài sẽ có những đặc điểm, hình ảnh tượng trưng cũng như ý nghĩa riêng biệt. Dù bốc được lá bài nào đi chăng nữa nếu như chúng ta suy nghĩ tích cực thì đó đều là những điềm tốt. Bởi trong chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng trọn vẹn được.

Nhìn chung việc bói bài Tarot tình yêu 4 lá chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Các bạn cũng không nên quá tin vào những điềm báo mà làm ảnh hưởng đến lựa chọn của mình. Bạn hãy dùng cả lý trí, con tim cũng như sự quyết đoán của mình để chuyện tình yêu được suôn sẻ. Chúc các bạn luôn may mắn và hạnh phúc trong câu chuyện tình yêu của chính mình.

Bài viết liên quan

Tất tần tật những thông tin và lưu ý quan trọng khi trải bài tarot online

Tất tần tật những thông tin và lưu ý quan trọng khi trải bài tarot online

Cuộc sống không thể tránh khỏi những khó khăn và đây là lúc nhiều người tìm đến trải bài...

Bói bài Tarot là gì, những điều bạn chưa biết về Tarot

Bói bài Tarot là gì, những điều bạn chưa biết về Tarot

Được biết trước tương lai của mình như thế nào chắc hẳn là điều mà ai cũng muốn. Chính...

Bói bài tarot hàng ngày có ưu điểm, nhược điểm gì?

Bói bài tarot hàng ngày có ưu điểm, nhược điểm gì?

Hiện nay phương thức bói bài tarot hàng ngày đang dần phổ biến hơn ở Việt Nam. Thực tế...

Ý nghĩa 78 lá bài tarot chi tiết nhất cho người xem

Ý nghĩa 78 lá bài tarot chi tiết nhất cho người xem

Bài Tarot được xem như công cụ tâm linh giúp chúng ta hiểu hơn về thế giới nội tâm...

Bói bài Tarot về tiền bạc hôm nay – vận may tìm đến với ai

Bói bài Tarot về tiền bạc hôm nay – vận may tìm đến với ai

Tài chính của bạn hôm nay có gì khởi sắc hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều...

Khám phá những thông tin review bài tarot chính xác nhất

Khám phá những thông tin review bài tarot chính xác nhất

Bói bài tarot là một trong những phương thức bói toán cổ xưa sử dụng lá bài để nói...