Khám phá những thông tin review bài tarot chính xác nhất

content Lần cập nhật cuối: 15 Tháng Chín, 2022

Bói bài tarot là một trong những phương thức bói toán cổ xưa sử dụng lá bài để nói lên vận mệnh của con người trong tương lai. Hiện nay nhiều cá nhân đang có xu hướng sử dụng nó như một công cụ nhằm giải mã những điều băn khoăn về cuộc sống. Tuy nhiên trước khi ứng dụng bạn hãy xem thông tin review của Kubet dưới bài viết sau để có kinh nghiệm. 

Bói bài Tarot là gì?

Bói bài Tarot là gì?
Bói bài Tarot là gì?

Tarot là một bộ bài có tổng cộng 78 lá. Trên các lá bài được vẽ hình cổ mẫu hoặc hình ảnh biểu trưng, ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc về một khía cạnh nào đó của cuộc đời con người. Bói tarot là việc chúng ta giải mã những điều bí ẩn bên trong quân bài dựa vào hình vẽ và trực giác hay linh cảm của người bói. Điều này có thể giải tỏa tâm lý hoặc trở thành nguồn động lực, mang đến cảm hứng mới. Từ đó mỗi cá nhân sẽ hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Bộ bài tarot gồm có những gì?

Theo thông tin review bài tarot thì bộ bài này có rất nhiều loại khác nhau. Nó không có tiêu chuẩn nào về số lượng hay hình thức. Mặc dù các quân bài có chất, ý nghĩa tương đồng nhưng hình minh họa thì lại khác nhau. Hơn nữa chúng cũng sở hữu chủ đề riêng biệt như động vật, thiên nhiên, rồng…

Mỗi cỗ bài tarot gồm bộ ẩn phụ (Minor Arcana) và bộ ẩn chính (Major Arcana). Trong đó bộ ẩn phụ có 4 chất gồm: Wands, Swords, Cups và Circles. Các quân bài được đánh số từ 1 – 10 và thêm một số quân Hoàng Gia như: The King, Queen, Knight, Page. Thông thường bộ ẩn phụ sẽ cho biết những khí cạnh nhỏ trong cuộc sống thường ngày của con người.

Bộ ẩn chính không có chất. Chúng là những quân bài có hình riêng, thể hiện các nguyên tắc, quan niệm và lý tưởng đặc biệt. Bài đánh số từ 1 – 21 và quân bài 22 chính là The Fool được quy về số 0. Bộ ẩn chính biểu tượng cho nguồn năng lượng mạnh, lâu dài hay sự kiện to lớn trong cuộc sống.

Bộ bài tarot gồm có những gì?
Bộ bài tarot gồm có những gì?

Bói bài Tarot  có cho chúng ta biết trước tương lai?

Trong cuộc sống đời thường chúng ta khó tránh khỏi những trường hợp mất kiểm soát. Lúc này bạn sẽ không thể bình tĩnh hoặc suy nghĩ thông suốt để đưa ra quyết định sáng suốt. Bởi vậy người ta thường hay tìm đến bài tarot như một liều thuốc tinh thần để dự đoán điều xảy xảy đến trong tương lai.

Bên cạnh đó quân bài còn mang đến thông điệp, hướng giải quyết, lời khuyên hữu ích và định hướng tương lai… Mặc dù nó không dự đoán chính xác tương lai 100%. Tuy nhiên tarot lại đưa ra căn cứ để bạn cân nhắc, quyết định có nên nghe theo hay không.

Cách bói bài tarot diễn ra như thế nào?

Nếu muốn quá trình xem bói diễn ra hiệu quả, linh nghiệm thì cần tạo sự kết nối năng lượng giữa những lá bài và người xem bói. Do đó người xem bói cần tập trung vào vấn đề mình muốn hỏi hay xin lời khuyên khi bốc bài.

Sau khi lấy bài lên, người được xem tiến hành sắp xếp các lá bài theo thứ tự khuôn mẫu, được gọi là spread. Hiện nay xếp bài kiểu spread rất đa dạng phong cách. Tùy thuộc vào nhu cầu của người hỏi, phong cách thầy bói mà phương thức xếp bài cũng có sự khác biệt.

Cách xếp spread đang thịnh hành nhất là Celtic Cross. Mỗi vị trí xếp sẽ thể hiện ý nghĩa đặc biệt của quân bài. Mặt khác các lá bài có thể kết hợp, tương tác qua lại với nhau nhằm tạo nên vấn đề mang ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.

Xem thêm: TOP 6 các loại bài Tarot được sử dụng trên thế giới

Review bài tarot mang đến lợi ích gì cho người xem?

Lợi ích khi xem bài Tarot
Lợi ích khi xem bài Tarot

Thực tế nhiều người đã review bài tarot theo hướng rất tích cực. Nó được ví như một liệu trình tư vấn tâm lý. Trong đó thầy bói đóng vai trò làm bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm. Còn người xem bói chính là bệnh nhân đang gặp phải các vấn đề bế tắc trong cuộc sống. Họ cần biết ngày mai như thế nào, đồng thời xin lời khuyên, giải pháp phù hợp nhất để xử lý bế tắc đang gặp phải. 

Hiện nay nhiều người đang quan niệm rằng xem bài tarot là một hình thức bói toán. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng. Bởi tarot không vạch ra một tương lai cố định và bắt buộc người xem phải tuân theo. Nó chỉ đưa ra xu hướng phát triển của yếu tố tình cảm, sự nghiệp, công việc hay gia đình.

Đồng thời bói bài tarot cũng nêu lời khuyên, gợi ý, lập hướng đi phù hợp nhất với hoàn cảnh của từng người. Một số lợi ích của bài tarot gồm:

  • Người xem có được sự bình tĩnh và cân bằng trong cảm xúc.
  • Mỗi người đều có thể nhận thức điểm mạnh, yếu của bản thân.
  • Dự đoán tương lai trong vòng 3 – 6 tháng tiếp theo thông qua trực giác.
  • Định hướng giải pháp cho những khúc mắc, băn khoăn trong cuộc sống.
  • Đưa ra góc nhìn đa chiều về cuộc sống xung quanh.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin review bài tarot. Mong rằng sau khi tham khảo mỗi người sẽ có cái nhìn khách quan, chân thực hơn về đặc điểm cũng như lợi ích của bài tarot. Mặc dù thể loại bói bài này mang đến sự mới mẻ, thú vị nhưng chúng ta cũng không nên quá lạm dụng. Bạn hãy xem nó như một hình thức giải trí, giảm căng thẳng.

Bài viết liên quan

Nguồn gốc bài Tarot và cách bói bài tarot chuẩn nhất cho người mới

Nguồn gốc bài Tarot và cách bói bài tarot chuẩn nhất cho người mới

Không thể phủ nhận nhu cầu tìm hiểu về những điều tâm linh như đi xem bói nói chung...

Bói bài tarot hàng ngày có ưu điểm, nhược điểm gì?

Bói bài tarot hàng ngày có ưu điểm, nhược điểm gì?

Hiện nay phương thức bói bài tarot hàng ngày đang dần phổ biến hơn ở Việt Nam. Thực tế...

Bói bài Tarot là gì, những điều bạn chưa biết về Tarot

Bói bài Tarot là gì, những điều bạn chưa biết về Tarot

Được biết trước tương lai của mình như thế nào chắc hẳn là điều mà ai cũng muốn. Chính...

TOP 6 các loại bài Tarot được sử dụng trên thế giới

TOP 6 các loại bài Tarot được sử dụng trên thế giới

Bài Tarot có thể giúp người đọc tìm hiểu tận sâu bên trong con người của họ. Chúng có...

Tất tần tật những thông tin và lưu ý quan trọng khi trải bài tarot online

Tất tần tật những thông tin và lưu ý quan trọng khi trải bài tarot online

Cuộc sống không thể tránh khỏi những khó khăn và đây là lúc nhiều người tìm đến trải bài...

Bói bài tarot tình yêu hôm nay có chính xác không?

Bói bài tarot tình yêu hôm nay có chính xác không?

Bói bài tarot tình yêu hôm nay sẽ cho chúng ta biết chuyện tình cảm hôm nay có gì...